Chia sẻ
Chia sẻ bài thuốc chữa thoái hóa đốt sống cổ
Dưới đây là kinh nghiệm của một bệnh nhân chữa được chứng thoái hóa đốt sống cổ từ bốn vị thuốc nam: lá lốt, ngải cứu, trinh nữ và cỏ xước.

 Tôi sinh năm 1940, là một công chức nghỉ hưu. Tháng 8-2007, một buổi sáng sau khi ngủ dậy, thấy vùng gáy đau nhức, tê cứng, cổ quay đi quay lại khó khăn. Ba ngày sau cảm giác tê buốt nhức nhối toàn bộ từ cánh tay đến bàn tay bên trái, kèm theo chuột rút co quắp. Tôi lo lắng lên tuyến huyện điều trị.

Nằm điều trị tại đây được hai tuần bệnh không thuyên giảm, tôi xin chuyển tuyến lên bệnh viện đông y tỉnh. Kết quả khám bệnh: Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ. Do bị thoái hóa đốt sống cổ, dây thần kinh bị chèn ép, lưu thông máu bị tắc nghẽn cho nên gây triệu chứng tê buốt, cơ co quắp. Tôi đã điều trị nhiều bệnh viện nhưng bệnh không chuyển biến.

Cuối cùng, tôi tìm đến thuốc nam. Tôi liền lấy quyển: Cây thuốc và vị thuốc Việt Nam của Ðỗ Tất Lợi ra. Tôi đọc kỹ và lọc ra bốn cây chữa về xương khớp mọc hoang dại khắp quê tôi, đó là: cây lá lốt, cây ngải cứu, cây trinh nữ (hoa tím), cây cỏ xước.

Cây lá lốt và ngải cứu tôi lấy cả rễ, thân, lá. Cây trinh nữ dùng liềm cắt lấy phần thân. Cây cỏ xước nhổ cả rễ. Hai loại cây này phơi tái, rũ bỏ sạch lá. Tất cả đem băm và sao vàng. Mỗi ấm thuốc tôi bốc mỗi vị độ 150 gam (một lạng rưỡi) và cho thêm vài lát gừng tươi cho ấm và dẫn thuốc. Cho thêm một nhúm cam thảo nam cho dễ uống. Ngoài những vị trên tôi còn cho thêm mỗi ấm độ 100 gam rễ, thân, lá đinh lăng khô cho thuốc có mùi thơm như thuốc bắc. Sau đó đun sôi một lúc là được. Tôi cứ đun đi đun lại cho tới khi thấy nước nhạt thì bỏ. Trong thời gian điều trị tôi chỉ dùng nước thuốc này thay cho nước uống hằng ngày.

Sau khi dùng thuốc này được trên mười ngày thấy công thuốc. Tất cả các vị trí tê buốt, đau nhức, co quắp phát tăng lên. Tôi biết là tín hiệu vui. Tiếp tục uống. Sau vài ngày công thuốc mức độ đau tê giảm dần. Tôi uống liên tục năm mươi ngày, thì một kết quả không ngờ: bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại tôi đã khỏi được trên ba tháng. Ăn uống, tiêu hóa tốt, sức khỏe bình thường.

Bạn nào muốn tìm hiểu thêm, xin liên hệ Vũ Xuân Bình qua số điện thoại 0211.631.357. Tôi sẽ cung cấp và chia sẻ kinh nghiệm cùng các bạn.

(Theo Bacsi.com)

Chia sẻ
Hỗ trợ trực tuyến
Đối tác - Liên kết
Thống kê truy cập
Online: 18
Tổng truy cập: 762436

Tap chí phái mạnh thời trang moliy tap chí mày râu thế giới trong ngày dánh giá chuyên sâu chuyên sâu quanh bạn dug watches Tin mới việt nam Bản tin thông tấn xã báo thời cuộc Đánh giá nhanh kinh tế và thị trường áo vest nam Áo sơ mi nam Bộ sưu tập quần nam áo khoác nam Giầy dép nam cao cấp thời trang công sở Siêu thị thời trang Đồng hồ thời trang Thời trang nam 3S Thời trang nam công sở thời trang nam cao cấp thời trang nam hàng hiệu tin tức mới tin tức pháp luật zing new tin tức mới về việt nam tin tức và giải trí tin mới trong ngày báo biển đông tin mới về sao tin mới cập nhật 24h báo tin nhanh báo mới trong ngày tin nóng trong ngày báo kinh tế trính trị báo mới tin tức báo thời đại Thời trang và cuộc sống